Vietnamese English


Trường đại học Nông Lâm Bắc Giang

Trường Đại học  Nông - Lâm Bắc Giang đóng trên địa bàn xã Bích Sơn - huyện Việt Yên - tỉnh Bắc Giang, là trường Đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục Đại học Việt nam, là cơ sở đào tạo thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được thành lập theo Quyết định số 133/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 20 tháng 01 năm 2011, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Nông - Lâm   

 

Trường có chức năng và nhiệm vụ là đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ Đại học - cao đẳng, kỹ thuật viên trung học và công nhân  nghề về kinh tế, kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm nghiệp đáp ứng trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn góp phần tích cực cho sự nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ hoạt động đào tạo và đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành.

 

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang luôn là cơ sở đào tạo đảm bảo chất lượng cung cấp cán bộ kỹ thuật cho cả nước. Trường không ngừng phát triển về quy mô, ngành  nghề đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên. Từ khi thành lập đến nay, Trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là một trong các trường dẫn đầu phong trào thi đua của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; được Nhà nước, Chính phủ trao tặng nhiều huân, huy chương - đặc biệt năm 2005 được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. 

 

Đầu năm 2012, Công ty CP Giải Pháp Thẻ và Thương Mại Toàn Cầu đã lắp đặt hệ thống Camera PTZ MD (Micro Digital - Hàn Quốc) cho nhà trường:

 

 

 

 

 

 


TÌM KIẾM

Sản phẩm nổi bật

camera du an 2

giai phap camera 2

giai phap the 2

camera han quoc 2

giai phap camera 2


camera an ninh 2


phan phoi camera 2


giai phap camera 2

camera giam sat
camera han quoc 3

Khách hàng & Đối tác

camera du an - doi tac 1

camera an ninh - doi tac 2

phan phoi camera - doi tac 3

camera han quoc - doi tac 4

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterHôm qua253
mod_vvisit_counterTất cả303415
Số người online: 4